NHÀ MÁY NƯỚC SATORI LONG HẬU.

NHÀ MÁY NƯỚC SATORI LONG HẬU.

  • Khách hàng Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori
  • Địa chỉ Đường Số 3, KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An
  • Hạng mục Nhà xưởng, cọc, xây dựng và hệ thống M&E
  • Năm 2017 - 2018

TƯ VẤN HỖ TRỢ: 028 62 453 428

Chi tiết

Nằm trong Khu Công nghiệp Long Hậu, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori (JSC) được định nghĩa là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước giải khát đa dạng.

Được thành lập vào đầu năm 2017, Satori còn được biết đến như là một thành viên của Hiệp hội Nước đóng chai Quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm xử lý nước. Với sự hiểu biết chuẩn bị và vững chắc về thị trường nước giải khát, sự đóng góp cẩn thận của các tài năng chuyên nghiệp cũng như các đối tác chiến lược bên ngoài, chúng tôi dự định tham gia thị trường nước giải khát Việt Nam vào cuối năm 2018.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi: http://www.satoricompany.vn Thông tin liên lạc: Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori (Công ty Cổ phần Satori) Văn phòng đại diện: Số 56, 643 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Địa chỉ Nhà máy: Lô E.02B, Đường số 3, KCN Long Hậu, Ấp 3, Phường Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An.

Đặt tại Khu công nghiệp Long Hậu, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước giải khát. Thành lập vào đầu năm 2017, Satori còn được biết đến như một thành viên của Hiệp hội Đóng Đóng Quốc gia với hơn 20 năm kinh nghiệm xử lý nước. Do chuẩn kỹ thuật và hiểu về thị trường nước giải khát, cũng như sự chú ý của các chuyên gia và chiến lược đối ứng, chúng tôi dự kiến ​​sẽ gia nhập vào thị trường nước giải khát Việt Nam vào cuối năm 2018.

Tags

Dự án liên quan

Hotline: 028 62 853 428