CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “ĐỒNG HÀNH CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG” LẦN 2 NĂM 2019

Hôm qua, ngày 22/9/2019 Hội Thanh niên thiện nguyện Navicons đã tổ chức thành công chương trình từ thiện cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Sau chương trình “Đồng hành cùng em đến trường” lần đầu được tổ chức vào tháng 9/2018 với mong muốn chia sẻ khó khăn và mang đến một mùa tựu trường đầy đủ, ấm áp hơn với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Cùng với nhiều chương trình từ thiện khác đã được thực hiện trong thời gian qua. Hội Thanh niên thiện nguyện Navicons ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ và đóng góp của các Mạnh thường quân có cùng mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Trong chương trình “Đồng hành cùng em đến trường” lần 2 năm 2019 này, Hội Thanh niên thiện nguyện Navicons đã phối hợp với Chi đoàn công an Tây Ninh và Đoàn thanh niên xã Phước Chỉ trao quà cho 64 em học sinh tại các trường tiểu học, có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh với tổng giá trị 20 triệu đồng. Trong đó gồm: 10 xe đạp mới, 4 xe đạp cũ (90%), 50 balo và 1000 quyển tập.

Ngoài ra Hội thanh niên thiện nguyện Navicons cùng với các Mạnh thường quân còn ủng hộ tiền mặt 3.000.000đ cho Trường tiểu học Phước Long B (một trong những ngôi trường Tiểu học trung lập dành cho các em học sinh gia đình hoàn cảnh khó khăn có thể đến trường).

Một số hình ảnh của chương trình:

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của địa phương

Đại diện Hội Thanh niên thiện nguyện Navicons phát biểu chia sẻ với địa phương

Đại diện địa phương gửi thư cảm ơn đến chương trình

Trao tặng tập và balo cho các em học sinh

Trao tặng 10 xe đạp cho các em học sinh gia đình khó khăn

Đoàn đến thăm và tặng 4 xe đạp cho hoc sinh cùng với 3 triệu đồng cho Trường tiểu học Phước Long B

Hình ảnh các thành viên tham gia chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *