TIẾN ĐỘ ẤN TƯỢNG TẠI DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI

Dự án Trung tâm thương mại, dịch vụ hội nghị tiệc cưới tại số 108 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM là một trong những dự án có quy mô lớn (diện tích sàn xây dựng là 19.187 m2) do Navicons đảm nhận thi công hạng mục kết cấu. Với năng lực quản lý dự án tốt, sự chỉ đạo kịp thời từ Ban Giám đốc cùng sự hợp lực của Chủ đầu tư, đơn vị Tư vấn giám sát, đến nay Navicons đã đạt những bước tiến ấn tượng sau 2 tuần khởi công.

Thi công ca đêm tại công trường

Từ lúc bắt đầu nhận mặt bằng vào cuối tháng 10/2018 đến nay, hàng chục kỹ sư và hàng trăm công nhân đã làm việc với tinh thần rất nỗ lực, không quản ngày đêm. Tiến độ 3 ca luôn đi song song với kiểm soát nghiêm ngặt về an toàn lao động, chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật tối ưu nhất. Được biết, dự án bàn giao vào cuối năm 2018.

Anh Trần Ngọc Hoàng, Giám đốc dự án cho biết: “Với sự đồng lòng của các anh em kỹ sư, CBNV Navicons cùng với sự chỉ đạo kịp thời từ Ban Giám đốc và sự hỗ trợ từ Chủ đầu tư, đơn vị Tư vấn giám sát nên việc triển khai phối hợp rất khẩn trương, nhịp nhàng, suôn sẻ và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi rất chủ động trong việc phối hợp, kiểm soát và đẩy nhanh tiến độ”.

Một số hình ảnh thi công

Thi công móng

Thi công bê tông móng

Thi công cột

Đội cơ giới tại công trường

 Chuẩn bị giàn giáo để thi công hạng mục tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *