NAVICONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “ĐỒNG HÀNH CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG”

Tiếp nối kế hoạch từ thiện hàng quý, ngày 09/9/2018 Hội Thanh Niên Thiện Nguyện Công ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp Nam Việt (Navicons) đã phát động chương trình “Đồng hành cùng em đến trường” với mong muốn chia sẻ khó khăn và mang đến một mùa tựu trường đầy đủ, ấm áp hơn với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Chương trình đã trao quà cho 80 em học sinh tại các trường Tiểu Học, THCS có hoàn cảnh khó khăn tại Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang với tổng giá trị 20 triệu đồng.

Thông qua hoạt động trên nhằm tuyên truyền, xây dựng đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn, xây dựng lòng nhân ái, sống thân thiện và luôn quan tâm hướng tới cộng đồng xã hội. Đồng thời góp phần tạo cơ hội để các thành viên của nhóm nói riêng và cộng đồng nói chung hiểu rõ, nhận thức sâu sắc và thể hiện sự quan tâm tới những mảnh đời và hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Trao quà và xe đạp cho các em nhỏ

Anh Lê Việt Ngữ – Hội trưởng hội Thiện nguyện chia sẻ với hội từ thiện TP Mỹ Tho

Lời cảm ơn của Ban chấp hành hội từ thiện thành phố Mỹ Tho

Thành viên hội Thanh niên Thiện nguyện Navicons

Chiều cùng ngày, các thành viên trong đoàn tiếp tục hành trình tới thăm Tượng đài Tết Mậu Thân và Nhà bia ghi danh Liệt sĩ Giếng Nước ở Thành Phố Mỹ Tho để thắp nén nhang tri ân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *