NAVICONS HOÀN THÀNH DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI TẠI THỦ ĐỨC

Cuối tháng 12/2018, Navicons đã chính thức hoàn thành tất cả các hạng mục thi công kết cấu và tiến hành bàn giao Dự án Trung tâm thương mại, dịch vụ hội nghị tiệc cưới tại số 108 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM sau 2 tháng thi công.

Dự án với quy mô 1 hầm, 1 trệt, 2 lầu (18m) được xây dựng trên khu đất rộng 19.740 m2 với diện xây dựng 8.407 m2 (tầng 1). Công trình là một tổ hợp gồm Trung tâm thương mại, hội nghị, tiệc cưới, các lối đi trực tiếp từ các mặt đường vào kết hợp với khu cảnh quan & sảnh đón sang trọng. Tất cả được hợp khối thành tổng thể hài hòa về hình khối và tiện dụng về mặt công năng sử dụng. Toàn bộ phần thi công kết cấu đều được kiểm soát chặt chẽ để đạt được chất lượng tốt nhất. Trên tất cả, Navicons mong muốn đưa lại cho chủ đầu tư, khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Chia sẽ về quá trình thi công quản lý dự án, Anh Trần Ngọc Hoàng, Giám đốc dự án cho biết: “Có được tiến độ ấn tượng này chính là nhờ sự chỉ đạo rất sát sao từ Ban Giám đốc, sự phối hợp rất nhịp nhàng, khẩn trương, kịp thời giữa các bên tham gia dự án. Thêm vào đó là sự nỗ lực của các anh em kỹ sư, CBNV công ty để đưa dự án thành công. Kết quả này đã tạo động lực, kinh nghiệm cho anh em ban chỉ huy hướng tới các dự án tiếp theo.”

Một số hình ảnh dự án

Thi công các hạng mục kết cấu

Công trường cuối tháng 12

Phối cảnh dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *