HỘI THIỆN NGUYỆN NAVICONS VỚI CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “LAU KHÔ NƯỚC MẮT CỦA MẸ”

Tiếp nối các chương trình công tác từ thiện và phong trào thanh niên, ngày 17/03/2019, hội Thanh Niên Thiện Nguyện Công ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp Nam Việt (Navicons) đã tổ chức chương trình “Lau khô nước mắt của mẹ” với mong muốn chia sẻ cho các cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn, các mẹ Việt Nam anh hùng tại xã An Thạnh Thủy, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang.

Tham gia chương trình, cán bộ nhân viên công ty Navicons đã cùng với Ban Tổ chức thực hiện một số hoạt động hết sức ý nghĩa như: thăm hỏi, tặng quà, các bà mẹ Việt Nam anh hung, các cụ già neo đơn trên địa bàn.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Đại diện công ty chia sẽ với các gia đình khó khăn

Trao quà cho các gia đình

Thăm nhà các bà mẹ Việt Nam anh hùng

Đoàn từ thiện

Chương trình đã phát huy tinh thần tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Công ty nhằm tuyên truyền, xây dựng đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn, xây dựng lòng nhân ái, sống thân thiện và luôn quan tâm hướng tới cộng đồng xã hội. Đồng thời góp phần tạo cơ hội để các thành viên của nhóm nói riêng và cộng đồng nói chung hiểu rõ, nhận thức sâu sắc và thể hiện sự quan tâm tới những mảnh đời và hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *