NAVICONS CẤT NÓC DỰ ÁN LÔ G KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC RIVERSIDE CITY

Sáng ngày 27/09/2018 Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng và Công Nghiệp Nam Việt (Navicons) cùng với Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu tư địa ốc Vạn Phúc tổ chức thành công lễ cất nóc dự án 26 căn nhà liền kề lô G thuộc dự án Vạn Phúc 1 – Khu đô thị Vạn Phúc Riverside City. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư, Tổng thầu Navicons, cùng toàn thể các đối tác, nhà thầu phụ, nhà cung cấp tham gia dự án.

Nghi lễ buổi lễ cất nóc

Tọa lạc trên mặt tiền Quốc lộ 13, cách cầu Bình Triệu và đại lộ Phạm Văn Đồng chỉ 1km, khu đô thị Vạn Phúc là một trong những bán đảo hiếm hoi tại TP HCM với hệ sinh thái tự nhiên và 3 mặt giáp sông Sài Gòn. Khu đô thi Vạn Phúc hứa hẹn sẽ là một trong những khu đô thị mới, hiện đại, văn minh bậc nhất của thành phố

Tại sự kiện cất nóc, Ông Lê Văn Minh – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư địa ốc Vạn Phúc – Đại diện Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn Đại Phúc – chủ đầu tư dự án Khu đô thị Vạn Phúc ghi nhận sự đóng góp quan trọng của công ty Navicons đã luôn đồng hành, thi công tốc độ và nỗ lực cao nhất để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng dự án.

Đại diện Chủ đầu tư trao quà cảm ơn công ty Navicons

Đại diện BCH, anh Lỡ Hồng Kiệt chỉ huy trưởng công trình chia sẽ, có được tiến độ này là nhờ sự chỉ đạo kịp thời từ phía Ban giám đốc công ty cũng như sự cố gắng của các anh em kỹ sư tại công trường. Với thành công bước đầu này, Ban chỉ huy Navicons sẽ giữ vững phong độ, nhiệt huyết, tiếp tục nỗ lực để đưa dự án về đích thành công.

Ban Giám đốc chụp hình với Ban chỉ huy

Tập thể BCH dự án chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Sau lễ cất nóc, Ban chỉ huy công trình tiếp tục tập trung thi công phần hoàn thiện, cơ điện và đặt mục tiêu trong tháng 11/2018 bàn giao cho Chủ đầu tư đưa vào sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *