TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI

Khách hàng

Công Ty TNHH MTV An Phú

Địa chỉ

108 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Hạng mục

Toàn bộ hạng mục kết cấu

Năm

10/2018

Sáng ngày 25/10/2018 Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng và Công Nghiệp Nam Việt (Navicons) cùng với Chủ đầu tư Công Ty TNHH MTV An Phú tổ chức lễ động thổ xây dựng dự án Trung tâm thương mại, dịch vụ hội nghị tiệc cưới tại số 108 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM. Tham dự buổi lễ có đại diện Chủ đầu tư, Navicons, nhà thầu phụ, nhà cung cấp tham gia dự án.

Dự án trung tâm thương mại, dịch vụ hội nghị tiệc cưới với quy mô 1 hầm và 3 tầng nổi với tổng diện tích sàn xây dựng là 19.187 m2 (trong đó diện tích phần ngầm gồm 01 tầng hầm là 962,5 m2). Trong tương lai, nơi đây là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện có quy mô lớn nhất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Với không gian đa chức năng trong nhà và ngoài trời của công trình, nơi đây không chỉ là địa điểm tổ chức sự kiện mà còn là công trình kiến trúc hoàn mỹ với sự sáng tạo và tính nghệ thuật cao.

Tại dự án này, Navicons làm nhà thầu thi công toàn bộ các hạng mục kết cấu. Dự án dự kiến sẽ bàn giao cho Chủ đầu tư vào cuối năm 2018.